| Voting Online
 
Tin tuyển dụng ngày 19/09/2019, nhiều chức danh

Thứ Năm, 19/09/2019 | 17:06 GMT+7

Công ty Cổ phần Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng công trình Dầu khí biển PTSC (POS) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng công trình dầu khí cho các nhà thầu dầu khí nước ngoài tại Việt Nam và trong khu vực. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các dự án trong nước và nước ngoài, Công ty đang tìm kiếm ứng viên có năng lực và kinh nghiệm cho các vị trí sau.

Tin tuyển dụng ngày 19/09/2019, nhiều chức danh

 

1. Kỹ sư Cơ khí
2. Kỹ sư Điện – Tự động hóa.
3. Chuyên viên kỹ thuật kết cấu.
4. Chuyên viên kỹ thuật đường ống.
5. Nhân viên An toàn – Sức khỏe – Môi trường.
6. Chuyên viên Đấu thầu/ Thương mại.
7. Chuyên viên Điều phối dịch vụ/ Điều phối dự án.
8. Chuyên viên Kế hoạch dự án.
9. Điện trưởng Sà lan.
10. Chuyên viên Điều phối hàng hải1. Job Title:  Kỹ sư Cơ Khí

Job Description

-    Trực tiếp tham gia triển khai các công việc liên quan tới các vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong lĩnh vực cơ khí, máy và thiết bị cơ khí.
-    Thực hiện các công việc về cơ khí, máy - thiết bị trong các dự án tham gia như: khảo sát; bóc tách nhân lực, máy móc thiết bị, vật, tư tiêu hao, tiến độ thi công cho dự án, làm Jobcard, chuẩn bị các quy trình kỹ thuật.
-    Thực hiện triển khai, giám sát và hỗ trợ thi công các công việc lắp đặt, hoán cải, sữa chữa, chạy thử, bàn giao về máy - thiết bị động lực cho các khách hàng. Làm đầu mối giao dịch với khách hàng trong quá trình thi công tại công trường.
-    Tham gia khảo sát, đánh giá, lắp đặt, thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị/hệ thống cơ khí, bơm, van, máy nén…etc trên các công trình dầu khí.
-    Cập nhật, quản lý và lưu trữ các hồ sơ liên quan đến các gói dịch vụ liên quan đến máy móc, thiết bị cơ khí.
-    Hỗ trợ cấp trên các công việc như: điều phối, quản lý thiết bị; theo dõi tiến độ thực hiện dự án; lập bản vẽ hoàn công; soạn thảo các công văn, báo cáo; giao dịch với khách hàng; quản lý nhà thầu phụ; thiết lập hợp đồng nguyên tắc.
-    Tham gia vào việc phát triển các dịch vụ mới về máy và thiết bị như chuẩn bị về quy trình, lựa chọn thiết bị....

Job Requirement

-    Giới tính: Nam; có sức khỏe tốt.
-    Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành cơ khí, chế tạo máy & thiết bị động lực….
-    Ít nhất có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu khí hoặc lĩnh vực khác liên quan.
-    Có kinh nghiệm xử lý các văn bản bằng Tiếng Anh.
-    Tiếng Anh: sử dụng lưu loát, thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
-    Năng động, có khả năng làm việc độc lập và chủ động trong công việc.
-    Có kiến thức về cơ khí và hiểu biết về hoạt động dầu khí.
-    Sẵn sàng đi công tác xa trong và ngoài nước.
-    Sẵn sàng làm việc ngoài giờ, làm việc trong ngày nghỉ, ngày lễ nếu công việc đòi hỏi hoặc theo yêu cầu của công việc.

 

2. Job Title: Kỹ sư Điện – Tự Động Hóa

Job Description

-    Thực hiện các công việc về điện - tự động hóa trong các dự án mà phòng tham gia như: khảo sát, bóc tách nhân lực, máy móc thiết bị, vật tư tiêu hao, tiến độ thi công cho dự án, làm Jobcard, chuẩn bị các quy trình kỹ thuật.
-    Tham gia công tác xem xét và góp ý để hoàn tiện các tài liệu thiết kế, các tài liệu kỹ thuật do nhà thầu phụ thiết kế/nhà cung cấp(vendors) đệ trình và đề xuất Lãnh đạo phòng/dự án phê duyệt phục vụ công tác triên khai dự án/ dịch vụ.
-    Thực hiện công tác chuẩn bị hồ sơ yêu cầu kỹ thuật, tổ chức đánh giá kỹ thuật các gói thầu mua sắm/ dịch vụ các công việc liên quan đến điện - điều khiển.
-    Thực hiện triển khai, giám sát và hỗ trợ thi công các công việc lắp đặt, hoán cải, sữa chữa, , bàn giao về điện - tự động hóa cho các khách hàng; làm đầu mối giao dịch với khách hàng trong quá trình thi công tại công trường.
-    Thực hiện lập, cập nhật, quản lý và lưu trữ các hồ sơ liên quan đến gói dịch vụ điện - tự động hóa.
-    Hỗ trợ Tổ trưởng quản lý điều hành các hoạt động chung của tổ điện - tự động hóa như: quản lý thiết bị, theo dõi tiến độ thực hiện dự án, lập bản vẽ hoàn công, soạn thảo các công văn báo cáo, giao dịch với khách hàng, quản lý nhà thầu phụ, thiết lập hợp đồng nguyên tắc.


-    Job Requirement

-    Giới tính: Nam; có sức khỏe tốt.
-    Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành Điện – tự động hóa.
-    Có kinh nghiệm ít nhất 02 năm làm việc trong lĩnh vực Điện – tự động hóa.
-    Có kinh nghiệm xử lý các văn bản bằng Tiếng Anh.
-    Tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết tốt.
-    Vi tính: Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng (Micorosoft Office) và các phần mềm chuyên môn, quản lý kỹ thuật.
-    Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, năng động, cầu tiến và khả năng làm việc độc lập.

 

3. Job Title: Structural Engineer/ Chuyên viên Kỹ thuật kết cấu

Job Description
-    
Thực hiện các công việc kết cấu trong các dự án công trình dầu khí biển. Bao gồm từ giai đoạn khảo sát, lập phương án, thiết kế tính toán, lựa chọn vật liệu theo tiêu chuẩn, qui trình kỹ thuật để đưa ra tài liệu thiết kế chi tiết.
-    Thực hiện các công việc kỹ thuật liên quan như: lập bảng tính kết cấu, sử dụng phần mềm phân tích ứng suất, bóc tách vật tư, thiết bị, nhân sự, tiến độ thi công của dự án, làm jobcard và chuẩn bị các quy trình kỹ thuật.
-    Hỗ trợ bộ phận mua sắm vật tư đánh giá kỹ thuật cho các gói thầu mua sắm.
-    Thực hiện triển khai, giám sát và hỗ trợ thi công các công việc lắp đặt, hoán cải, sửa chữa, chạy thử, bàn giao các cấu kiện, kết cấu cho khách hàng, làm đầu mối giao dịch với khách hàng trong quá trình thi công tại công trường.
-    Thực hiện lập, cập nhật, quản lý và lưu trữ hồ sơ liên quan tới công việc kết cấu.
-    Tham gia vào việc phát triển các dịch vụ mới về kết cấu như chuẩn bị quy trình, lựa chọn thiết bị….v.v.v.
-    Thực hiện việc soát xét, sửa đổi các quy trình liên quan.

Job Requirement

-    Giới tính: Nam
-    Tốt nghiệp Đai học trở lên, chuyên ngành kết cấu, cơ khí.
-    Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm vị trí tương đương hoặc có kinh nghiệm về thiết kế kết cấu thép.
-    Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm chuyên môn như SACS hoặc CEASAR II, Tekla –Structures, quản lý kỹ thuật.v.v.
-    Yêu cầu sử dụng thành thạo tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết;
-    Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, năng động, cầu tiến và khả năng làm việc độc lập.


4. Job Title: Chuyên Viên Kỹ Thuật Đường Ống

Job Description

-    Thực hiện công tác triển khai tính toán, phân tích lựa chọn các phương án thiết kế, thi công phụ hợp với yêu cầu cảu tiêu chuẩn áp dụng và các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.
-    Thực hiện triển khai, giám sát và  thi công các công việc lắp đặt, hoán cải, sữa chữa, chạy thử, bàn giao về đường ống cho các khách hàng tại X.CKBD; làm đầu mối giao dịch với khách hàng trong quá trình thi công tại công trường.
-    Thực hiện lập, cập nhật, quản lý và lưu trữ các hồ sơ liên quan đến gói dịch vụ đường ống.
-    Hỗ trợ Tổ trưởng quản lý điều hành các hoạt động chung của tổ đường ống như:
+ Theo dõi tiến độ thực hiện dự án;
+ Lập bản vẽ hoàn công; Soạn thảo các công văn báo cáo; giao dịch với khách hàng;
 + Quản lý nhà thầu phụ; Thiết lập hợp đồng nguyên tắc.
-    Tham gia vào việc phát triển các dịch vụ mới về đường ống như chuẩn bị về quy trình, lựa chọn thiết bị, tham gia các khóa đào tạo.
-    Làm báo cáo tiến trình các dự án đang theo dõi cho cấp trên.

Job Requirement

-    Giới tính: Nam; có sức khỏe tốt.
-    Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành Kết cấu Đường ống, Cơ khí.
-    Có kinh nghiệm ít nhất 03 năm và có ít nhất 02 năm làm việc trong lĩnh vực giám sát kỹ thuật đường ống.
-    Có kinh nghiệm xử lý các văn bản bằng Tiếng Anh.
-    Tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết, tốt .
-    Vi tính: Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng (Micorosoft Office) và các phần mềm chuyên môn, quản lý kỹ thuật.
-    Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, năng động, cầu tiến và khả năng làm việc độc lập.

 

5. Job Title: Nhân Viên An Toàn, Sức Khỏe, Môi Trường (HSE Officer)

Job Description

-    Theo dõi, đảm bảo bản đánh giá rủi ro về an toàn của Công ty luôn phù hợp với sự sửa đổi bổ sung của luật định, sự thay đổi chức năng nhiệm vụ của Công ty, trang thiết bị sản xuất, tài sản mới xuất hiện; thực hiện công tác huấn luyện, đào tạo để phòng ngừa những rủi ro, nguy hiểm mới xuất hiện.
-    Thống kê các số liệu về an toàn theo quy định của Công ty (HSE Statistics), cung cấp các số liệu khi có yêu cầu.
-    Tổng hợp và lập báo cáo thống kê định kỳ báo cáo mối nguy (Hazob Card, Care Card..); chuẩn bị biên bản họp bình xét phong trào an toàn, lập báo cáo và đề xuất kế hoạch triển khai các nghị quyết của cuộc họp.
-    Theo dõi, thu thập số liệu để lập báo cáo công tác Bảo hộ lao động của Công ty theo quy định.
-    Kiểm tra và lập báo cáo tình trạng trang thiết bị an toàn, thiết bị phòng cháy chữa cháy trên các phương tiện, cơ sở sản xuất và văn phòng theo quy định; đề xuất bổ sung thay thế trang thiết bị an toàn.
-    Theo dõi công tác kiểm định các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn; phối hợp với phòng Kỹ thuật trong công tác kiểm định.
-    Hỗ trợ các đơn vị trong Công ty lập phiếu phân tích an toàn công việc.
-    Trực tiếp giám sát công tác tuân thủ các quy định HSE đối với các hoạt động sản xuất của của Công ty và của các dự án.
-    Hướng dẫn an toàn cho người lao động trước khi nhận việc hoặc trước khi làm việc trên công trường.
-    Tham gia kiểm tra an toàn khi được phân công.
-    Tham gia chuẩn bị các tài liệu HSE trong giai đoạn đấu thầu và triển khai dự án đối với các dự án được phân công.
-    Tham gia kiểm tra an toàn định kỳ các đơn vị thuộc Công ty, lập báo cáo theo quy định và theo dõi hành động khắc phục phòng ngừa thích hợp.

Job Requirement

-    Giới tính: Nam; có sức khỏe tốt.
-    Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành khoa học/ kỹ thuật.
-    Có kinh nghiệm ít nhất 05 năm làm việc ở vị trí Giám sát an toàn.
-    Có kinh nghiệm xử lý các văn bản bằng Tiếng Anh.
-    Tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết, tốt.
-    Vi tính: Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng.
-    Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, năng động, cầu tiến và khả năng làm việc độc lập.

 

6. Job Title: Chuyên viên đấu thầu/ thương mại

Job Description
-    Trực tiếp thực hiện các công việc liên quan tới công tác chào giá, chào thầu liên quan đến các dịch vụ của Công ty;
-    Tham gia đàm phán các hợp đồng thương mại, theo dõi các hợp đồng dự án/dịch vụ mà Công ty đang triển khai.
-    Xác nhận thanh toán, hóa đơn cho phần dịch vụ mà mình trực tiếp theo dõi, thực hiện công tác báo cáo, tổng kết việc thực hiện dự án/dịch vụ khi kết thúc.
-    Triển khai thực hiện công tác quản trị quan hệ khách hàng, quan hệ công chúng, quảng bá hình ảnh của Công ty, tổ chức các sự kiện và công tác phát triển kinh doanh.
-    Làm đầu mối trong việc phối kết hợp giữa các phòng, ban của Công ty để thực hiện công tác đối ngoại, truyền thông, báo chí.
-    Tìm hiểu/nghiên cứu, phân tích tình hình thị trường để đưa ra các giải pháp, phương hướng, định hướng mở rộng thị trường và phát triển dịch vụ.
-    
Job Requirement

-    Giới tính: Nam
-    Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Thương mại, Kinh tế, Quản trị kinh doanh và Luật kinh tế.
-    Kinh nghiệm: ít nhất có 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trở lên, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành dầu khí hoặc lĩnh vực khác liên quan;
-    Tiếng Anh: sử dụng lưu loát, thành thạo các kỹ năng
-    Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, năng động, cầu tiến, năng động, có khả năng làm việc độc lập và chủ động trong công việc.
 


7. Job Title: Chuyên Viên Điều Phối Dịch Vụ/ Điều Phối Dự Án

Job Description

-    Trực tiếp tham gia chào giá, chào thầu, quản lý, triển khai, lên kế hoạch dịch vụ do mình theo dõi từ bước tiếp nhận dịch vụ đến khi hoàn thiện thủ tục thanh toán với khách hàng, nhà thầu phụ.
-    Làm đấu mối liên lạc và thực hiện công tác điều phối, tương tác với khách hàng, đối tác, các phòng ban trong công ty, nhà thầu thụ.
-    Trực tiếp xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện triển khai dịch vụ được giao.
-    Thực hiện công tác mua sắm, thuê nhân sự, thiết bị, mua vật tư để triển khai dịch vụ.
-    Thực hiện Marketting với khách hàng để tìm hiểu và phát triển dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa.


Job Requirement

-    Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Xây dựng, cơ khí, điện, điều khiển…ưu tiên có thêm văn bằng 2 hoặc các chứng chỉ về Quản trị kinh doanh, kinh tế, quản lý dự án….
-    Có kinh nghiệm điều phối dự án, dịch vụ (có kinh nghiệm điều phối dịch vụ trong ngày Dầu khí là 1 lợi thế),
-    Có kinh nghiệm làm qua các chức danh Chuyên viên thương mại, hợp đồng, kỹ sư dự án, giám sát thi công được ưu tiên.
-    Có kinh nghiệm xử lý các văn bản bằng Tiếng Anh.
-    Tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết, tốt .
-    Vi tính: Thành thạo các phần mềm vi tính văn phòng (Micorosoft Office)
-    Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chịu khó, chịu được áp lực cao trong công việc, chấp nhận đi làm xa theo sự điều động của Công ty.

8. Job Title: Chuyên viên kế hoạch dự án

Job Description
-       Giúp việc cho Tổ trưởng tổ Quản lý dự án/ Tổ trưởng tổ Kế hoạch dự án các vấn đề liên quan đến công tác lập kế hoạch dự án trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.
-       Thực hiện các công việc liên quan đến tổ Kế hoạch dự án theo sự phân công của Tổ trưởng tổ Kế hoạch dự án.
-       Tham mưu cho Tổ trưởng tổ Dự án/ Tổ trưởng tổ Kế hoạch dự án và hỗ trợ các bộ phận liên quan về các vấn đề thuộc lĩnh vực được phân công.
-       Chịu trách nhiệm với quản lý và thực hiện các công việc liên quan đến lập kế hoạch, kiểm soát và báo cáo tiến độ của các dự án tham gia.
-       Báo cáo lên Tổ trưởng, Tổ phó tổ Kế hoạch dự án, Lãnh đạo phòng DAHH và các Tổ trưởng tổ Quản lý dự án có liên quan để triển khai, điều phối công việc và phối hợp với các nhân viên khác trong phòng DAHH nhằm thực hiện tốt các công việc liên quan đến đến lập kế hoạch, kiểm soát và báo cáo tiến độ trong dự án.
-       Tổng hợp dữ liệu và lập kế hoạch cho dự án theo yêu cầu của hợp đồng hoặc Chủ đầu tư dự án.
-        Tham gia hỗ trợ công tác gọi chào giá/gọi thầu, đánh giá, đàm phán, thương thảo hợp đồng với nhà thầu phụ, nhà cung cấp với tư cách là người đề xuất.
-       Thực hiện biên soạn các quy trình, tài liệu liên quan đến lập kế hoạch và quản lý tiến độ.
-       Theo dõi, dự báo tiến độ dự án, kiểm soát tiến độ dự án, xây dựng phương án lấy lại tiến độ khi trượt tiến độ.
-       Trực tiếp làm việc trên các giàn khoan/khai thác và phương tiện thi công ngoài biển tại mỏ khi cần thiết.
-       Lập báo cáo tuần, báo cáo tháng cho khách hàng và Tổ trưởng tổ Quản lý dự án.
-       Thu thập thông tin, lập kế hoạch công việc và viết báo cáo hàng  ngày của dự án đang triển khai. Theo dõi, thiết lập bảng chấm công cho các nhân sự tham gia dự án.
-       Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về an toàn, sức khỏe và môi trường trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh liên quan; Luôn luôn nâng cao ý thức an toàn và áp dụng đầy đủ các quy trình an toàn trong khi thực hiện công việc.

Job Requirement

-    Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành xây dựng, kỹ thuật, hàng hải của các trường Xây dựng, Hàng hải, Bách khoa, Kỹ Thuật, Công nghiệp.
-    Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc.
-    Sử dụng thành thạo các chương trình tin học văn phòng. Ưu tiên biết sử dụng các phần mềm chuyên ngành liên quan đến lập kế hoạch (Microsoft Project, Primavera P6…).
-    Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chịu khó, chịu được áp lực cao trong công việc, chấp nhận đi làm xa theo sự điều động của Công ty.


9. Job Title: Điện trưởng/Sỹ quan điện

Job Description
-    Thực hiện một cách độc lập nhiệm vụ và trách nhiệm liên quan đến các công việc về điện dưới sự chỉ đạo của Máy trưởng và sự phối hợp của các sỹ quan khác.
-    Chịu trách nhiệm trước Máy trưởng về các công việc và nhiệm vụ của mình.
-    Chịu trách nhiệm về phần điện của trang thiết bị làm hàng.
-    Chịu trách nhiệm về tất cả các phần điện và điện tử của các trang thiết bị và máy móc do bộ phận máy phụ trách.
-    Thực hiện công tác bảo dưỡng và sửa chữa phần điện của trang thiết bị làm hàng, hệ thống điện chiếu sáng, các thiết bị chiếu sáng, cầu dao, bảng điện, biến áp, đường dây, động cơ điện, máy phát và trang thiết bị điện khác.
-    Lập kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị điện và trình cho Máy trưởng.
-    Kiểm soát các chi tiết linh kiện, điện tử dự phòng trong kho mình phụ trách.
-    Quản lý và vận hành hệ thống mạng vệ tinh (IT Sà lan)
-    Quản lý và vận hành hệ thống ti vi vệ tinh (TV Sà lan)
-    Là thành viên trong đội đón trực thăng, vị trí HLO.
-    Chuẩn bị các báo cáo kết quả đo điện trở vỏ cách điện và các biên bản khác về công việc của mình và trình lên Máy trưởng.
-    Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về an toàn, sức khỏe và môi trường trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh liên quan; luôn luôn nâng cao ý thức an toàn và áp dụng đầy đủ các quy trình an toàn trong khi thực hiện công việc.

Job Requirement

-    Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên, chuyên ngành điện, điện tàu thủy.
-    Sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc.
-    Sử dụng các chương trình tin học văn phòng.
-    Tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chịu khó, chịu được áp lực cao trong công việc, chấp nhận đi làm xa trong và ngoài nước theo sự điều động của Công ty.
-    Nắm được các quy định của Nhà nước về quy định quản lý vận hành hệ thống điện trên Sà lan, tàu.
-    Có khả năng quản lý tổ chức và giao việc đối với cấp dưới.
10. Job Title:  Chuyên viên Điều phối hàng hải

Job Description

-    Hỗ trợ Tổ trưởng, Tổ phó tổ chức quản lý,triển khai các hoạt động hàng hải chung của Công ty bao gồm nhưng không giới hạn bởi các công việc:Chuẩn bị các quy trình, tài liệu liên quan đến việc kiểm soát hoạt động hàng hải; kiểm tra, khảo sát đánh giá phương tiện hàng hải.
-    Hỗ trợ Tổ trưởng, Tổ phó tổ chức và triển khai các công việc liên quan đến việc theo dõi và điều phối các hoạt động hàng hải, hoạt động khai thác và bảo dưỡng của các phương tiện hàng hải do Công ty quản lý và vận hành, như sà lan nhà ở, sà lan vận chuyển cũng như phương tiện hàng hải thuê cho các dự án do Công ty triển khai.
-    Trực tiếp tham gia khảo sát và kiểm tra đánh giá các phương tiện vận chuyển, phương tiện thiết bị thi công của dự án khi cần thiết và có yêu cầu.
-    Làm đại diện của Công ty trên các phương tiện hàng hải do Công ty thuê cho các dự án cũng như trên sà lan nhà ở do Công ty quản lý để theo dõi, giám sát hoạt động của các phương tiện hàng hải này.
-    Thực hiện các thủ tục thuê, mua dịch vụ hàng hải phục vụ cho các phương tiện hàng hải và dự án theo nhiệm vụ, chức năng của phòng DAHH được BGĐ Công ty phê duyệt.
-    Trực tiếp thu xếp phương tiện hỗ trợ sà lan ra vào cảng, giám sát cung cấp nhiên liệu, nước ngọt cho phương tiện hàng hải do Công ty quản lý cũng như Công ty thuê cho dự án.
-    Hỗ trợ Tổ trưởng, Tổ phó kiểm tra hồ sơ, chứng từ, tài liệu cần thiết theo hợp đồng quy định để đề nghị các phòng, ban chức năng phát hành hóa đơn yêu cầu thanh quyết toán từ khách hàng, đối tác; đôn đốc việc lập hồ sơ thanh toán phát hành hóa đơn đòi tiền khách hàng liên quan đến phương tiện và hoạt động hàng hải.
-    Lập báo cáo tuần, tháng, quý hoặc cả năm về tình hình hoạt động của các phương tiện hàng hải trình Lãnh đạo phòng hoặc BGĐ Công ty khi có yêu cầu.


Job Requirement

-    Giới tính: Nam
-    Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành hàng hải, vận tải của các trường Hàng hải, Giao thông Vận tải.
-    Kinh nghiệm: Có 03 năm trở lên làm việc trong lãnh vực hàng hải; có tối thiểu 01 năm ở vị trí chuyên trách về quản lý phương tiện hàng hải hay làm việc trực tiếp trên các phương tiện hàng hải.
-    Tiếng Anh: sử dụng lưu loát, thành thạo các kỹ năng
-    Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, năng động, cầu tiến, năng động, có khả năng làm việc độc lập và chủ động trong công việc.
-    Biết sử dụng các chương trình tin học văn phòng và các phần mềm chuyên ngành liên quan đến hàng hải.

 

* Các chế độ đãi ngộ:

-    Công việc ổn định và phát triển nghề nghiệp trong môi trường dầu khí quốc tế năng động, chuyên nghiệp.
-    Môi trường làm việc hiện đại, văn hóa doanh nghiệp thân thiện và hợp tác
-    Chế độ phúc lợi và thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh tương xứng với khả năng làm việc.
-    Đào tạo trong và ngoài nước phù hợp với yêu cầu công tác.

* Quyền lợi, Chế độ chính sách:

-    Mức lương /thưởng: Thỏa thuận, mức thưởng theo quy định của Công ty
-    Chế độ Bảo hiểm: BHXH, BHYT, BHTN.
-    Thời gian làm việc: Làm việc trên Sà lan PTSC Offshore 1 theo bố trí của Công ty.    


 

* Thông tin liên hệ:

PTSC Offshore Services
Cảng Hạ Lưu PTSC, 65A đường 30/4, Phường Thắng Nhất, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu.
Mr. Nguyễn Quốc Đại/ CV Nhân sự & Tuyển dụng
Email: tuyendung-pos@ptsc.com.vn


Các tin khác:
Tuyển dụng: Thuyền Trưởng
Tuyển dụng: Kỹ sư thiết kế hàng hải
Tuyển dụng: Kỹ sư dự án - Dự án vận chuyển và lắp đặt công trình dầu khí biển
Tuyển dụng: Kỹ sư dự án - Dự án đấu nối & chạy thử công trình dầu khí biển
Tuyển dụng: Kỹ sư Điện – Tự Động Hóa
Tuyển dụng: Kỹ sư Cơ Khí
Tuyển dụng: Chuyên Viên Thương mại
 
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Công bố thông tin về ngày đăng ký cuối cũng tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

Nghị quyết của HĐQT vv Thông qua giao dịch giữa Công ty với người có liên quan của Cổ đông lớn

Báo cáo tài chính quý 1 năm 2024

Nghị quyết của HĐQT vv Thông qua Hợp đồng giữa Công ty với Người có liên quan

Công bố thông tin về việc gia hạn thời gian tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

Nghị quyết của HĐQT vv Thông qua giao dịch giữa Công ty với người có liên quan của Cổ đông lớn

Nghị quyết của HĐQT vv Thông qua giao dịch giữa Công ty với người có liên quan của Cổ đông lớn

Nghị quyết của HĐQT vv Thông qua giao dịch giữa Công ty với người có liên quan của Cổ đông lớn

Báo cáo thường niên năm 2023

Thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền tham dự cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2024
THĂM DÒ Ý KIẾN
 
 
Lượt truy cập: 11.773.877
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun
Kem sua chua May ao thun may ao thun dong phuc Dinh cu Canada dich vu ke toan tron goi san xuat đo bo san xuat huy hieu Day deo the