| Voting Online
 
PTSC POS - VƯƠN RA BIỂN LỚN

Thứ năm, 20/01/2022 | 15:35 GMT+7


 Sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã trở thành mối nguy hiểm đối với tất cả các quốc gia trên thế giới. Đến thời điểm hiện tại, đại dịch vẫn đang diễn biến rất phức tạp, khó lường, gây nhiều tác động tiêu cực đến hoạt động của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam nói chung và Công ty Cổ phần Dịch vụ Lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng Công trình dầu khí biển PTSC (POS) nói riêng. Công tác phát triển thị trường, tiếp cận các đối tác, nhà đầu tư nước ngoài, triển khai các dịch vụ kỹ thuật, mua sắm vật tư thiết bị, huy động chuyên gia nước ngoài về Việt Nam và đưa người lao động ra nước ngoài làm việc nhưng vẫn đảm bảo an toàn trước dịch bệnh là những thách thức to lớn mà PTSC POS phải đối mặt trong thời gian qua.

Với sự quan tâm hỗ trợ của ban lãnh đạo Tổng công ty PTSC, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, cố gắng hết mình của người lao động, Công ty POS quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tham gia đấu thầu, thắng thầu, triển khai thành công nhiều dự án trong và ngoài nước, được các khách hàng quốc tế đánh giá rất cao.

Người lao động POS và khách hàng tại Qatar họp An toàn định kỳ trên giàn

Nổi bật là Dự án cung cấp dịch vụ đấu nối, chạy thử và hoán cải ngoài khơi khu vực Mỏ dầu Al Shaheen – Qatar (Gallaf 1). Trong thời điểm các quốc gia trên thế giới và Việt Nam hạn chế di chuyển, việc xin visa gặp nhiều khó khăn, công tác tuyển dụng, đào tạo, huy động nhân lực trong thời gian cách ly xã hội bị ảnh hưởng trầm trọng nhưng tập thể người lao động POS đã hoàn thành Dự án Gallaf 1 đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng và tiến độ khách hàng yêu cầu. Gần 800 người lao động POS sang Qatar làm việc đều hồi hương an toàn, không ghi nhận ca nhiễm đại dịch Covid-19 trong thời gian thực hiện dự án. Dự án cũng đảm bảo vận hành an toàn, không ghi nhận bất kỳ sự cố hay tai nạn (Zero LTI).

Với những thành tích ấn tượng và sự tin tưởng về uy tín, chất lượng dịch vụ, khách hàng tiếp tục ký kết hợp đồng sử dụng nhân lực của POS để thực dự án Gallaf 2 triển khai trong năm 2022. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với POS trong thời điểm các dấu hiệu khủng hoảng của đại dịch Covid-19 chưa có dấu hiệu dừng lại, ngành dịch vụ dầu khí Việt Nam đang chịu sự cạnh tranh gay gắt, đặc biệt đối với các dự án dầu khí nước ngoài.

Người lao động POS đang cùng đối tác tại Thái Lan cẩu ống lên tàu DSV

Bên cạnh đó, vào Quý II/2021, vượt qua sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt của nhiều nhà thầu dầu khí lớn trên thế giới, POS đã đàm phán thành công gói thầu cung cấp dịch vụ Pipeline removal - “Phá dỡ, thu dọn đường ống ngầm” cho khách hàng là nhà thầu dầu khí có tên tuổi lớn trong khu vực - Chevron Thái Lan (Dự án CVX) với hợp đồng có giá trị khoảng 40 triệu USD và thời gian thực hiện kéo dài đến tháng 05/2022.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm, giới thiệu dịch vụ tới đến các khách hàng quốc tế, POS được nhiều khách hàng ở các nước gồm Ấn độ, Malaysia, Singapore, Úc, Brunei, Thái lan… tin tưởng mời tham gia nhiều gói thầu có giá trị lớn như Thailand Chevron 2023 - 2026 Offshore Field Development and Decommissioning Project, Malaysia Repsol Decommisioning project 2022 - 2023, FPSO Ehouse P78 Fabrication Project cho khách hàng Siemens, Provision of HUC services for MRJN 690 PDM & MRJN 26/28 Upgrade with associated Facilities cho khách hàng Saudi Aramco/Lamprell…

    “Tháo dỡ, thu dọn hệ thống đường ống ngầm” cho khách hàng Chevron tại Thái Lan

Với kinh nghiệm thương mại, đấu thầu quốc tế và uy tín khi thực hiện thành công các dự án dầu khí lớn trong và ngoài nước trong nhiều năm qua, Công ty POS quyết tâm và cam kết mang lại nhiều lợi ích cho các khách hàng dầu khí, đồng thời góp phần nâng cao thương hiệu PTSC trên thị trường khu vực và thế giới.

                                                                                                                        Nguyễn Quốc Đại


Các tin khác:
Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, công đoàn năm 2021 và Hội nghị người lao động năm 2022
Thứ trưởng Bộ Y tế đến thăm và làm việc với POS
PTSC POS tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng, hoạt động sản xuất kinh doanh, Công đoàn năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021
Đảng bộ Công ty POS đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
Chương trình Tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025
PTSC POS tăng cường hợp tác với trường Đại học – Cao đẳng khu vực miền Nam
PTSC POS ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Xây dựng Hà Nội (NUCE)
Thư Chúc Mừng Năm Mới – Xuân Mậu Tuất 2018
Đại hội Đại biểu Công đoàn Công ty LĐBD lần Thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022
Thư Chúc Mừng Năm Mới – Xuân Đinh Dậu 2017 của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Công đoàn Công ty PTSC POS
 
TIN TỨC & SỰ KIỆN
Công bố thông tin về ngày đăng ký cuối cũng tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

Nghị quyết của HĐQT vv Thông qua giao dịch giữa Công ty với người có liên quan của Cổ đông lớn

Báo cáo tài chính quý 1 năm 2024

Nghị quyết của HĐQT vv Thông qua Hợp đồng giữa Công ty với Người có liên quan

Công bố thông tin về việc gia hạn thời gian tổ chức cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

Nghị quyết của HĐQT vv Thông qua giao dịch giữa Công ty với người có liên quan của Cổ đông lớn

Nghị quyết của HĐQT vv Thông qua giao dịch giữa Công ty với người có liên quan của Cổ đông lớn

Nghị quyết của HĐQT vv Thông qua giao dịch giữa Công ty với người có liên quan của Cổ đông lớn

Báo cáo thường niên năm 2023

Thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền tham dự cuộc họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2024
THĂM DÒ Ý KIẾN
 
 
Lượt truy cập: 11.773.322
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun
Kem sua chua May ao thun may ao thun dong phuc Dinh cu Canada dich vu ke toan tron goi san xuat đo bo san xuat huy hieu Day deo the