| Voting Online
 
Công Đoàn Công ty PTSC – POS trao quà tặng hỗ trợ các gia đình khó khăn, tại huyện Tiền Hải, Thái Bình

Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp cho các gia đình khó khăn tại huyện Tiền Hải, Thái Bình – nơi công ty PTSC POS đang thực hiện hai dự án lớn là dự án Thái Bình – Hàm Rồng và dự án Khí Thấp Áp, BTV Công Đoàn Công ty PTSC POS đã phối hợp cùng Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas), tiến hành trao tặng 204 phần quà với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng VNĐ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Đông Cơ, Đông Minh, Nam Thịnh thuộc Huyện Tiền Hải , thành phố Thái Bình.

Công Đoàn Công ty PTSC – POS trao quà tặng hỗ trợ các gia đình khó khăn, tại huyện Tiền Hải, Thái Bình

Không khí Tết Nguyên Đán Ất Mùi năm 2015 đã rộn ràng khắp các nẻo đường trên đất nước. Sau một năm lao động vất vả, nhà nhà, người người đều hân hoan mua sắm, trang hoàng nhà cửa để chào đón một mùa xuân mới. Thế nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện đón Tết vì còn bận rộn với công cuộc mưu sinh hàng ngày. Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp cho các gia đình khó khăn tại huyện Tiền Hải, Thái Bình – nơi công ty PTSC POS đang thực hiện hai dự án lớn là dự án Thái Bình – Hàm Rồng và dự án Khí Thấp Áp, BTV Công Đoàn Công ty PTSC POS đã phối hợp cùng Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV Gas), tiến hành trao tặng 204 phần quà với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng VNĐ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Đông Cơ, Đông Minh, Nam Thịnh thuộc Huyện Tiền Hải , thành phố Thái Bình.


Được biết xã Đông Cơ, Đông Minh, Nam Thịnh thuộc Huyện Tiền Hải là những xã có điều kiện, kinh tế khó khăn, dựa vào nông nghiệp là chủ yếu, tỉ lệ hộ nghèo cao. Trong những năm qua, mặc dù nhận được sự quan tâm, đầu tư của Nhà nước nhưng đời sống của người dân trong xã, đặc biệt là điều kiện học hành của các em nhỏ vẫn còn nhiều khó khăn. Chương trình tặng quà nhân dịp gần Tết Nguyên đán năm 2015 của BTV Công Đoàn Công ty PTSC POS và Tổng Công ty Khí Việt Nam thực sự là một chương trình An sinh xã hội rất có ý nghĩa, đã góp phần đem đến một cái tết ấm cúng hơn cho bà con nghèo nơi đây.

Một số hình ảnh đại diện BTV Công Đoàn và Ban Dự Án Công ty PTSC POS trao quà tặng cho các gia đình khó khăn tại xã Đông Minh – Huyện Tiền Hải, thành phố Thái Bình: